MOT/Hotel Phone

Tính năng dành cho nhân viên khách sạn

Tích hợp lễ tân, điện thoại đặt chỗ, điện thoại nội mạng
Hỗ trợ liên lạc thông tin giữa các chi nhánh, chat nhanh gọn giữa các nhân viên. Công nghệ CTI kết hợp điện thoại với máy tính cá nhân có hiển thị thông tin khách hàng giúp công tác nhận đặt phòng thuận tiện và nhanh chóng.

Lợi ích đối với nhân viên khách sạn

Giảm số điện thoại cố định và không còn PHS không dây

【1】Giảm các đầu máy điện thoại cố định, thay thế hoàn toàn PHS không dây

Có thể sử dụng máy tính cá nhân hệ điều hành windows và điện thoại thông minh để gọi điện, dùng song song với IP Phone.
Dùng mạng LAN cho cả Internet và điện thoại nên không cần đường dây điện thoại riêng.
Và do có thể kết nối bằng mạng nội bộ với các chi nhánh xa, giữa các phòng ban trong trụ sở nên có thể tập trung đầu mối xử lý điện thoại vào tổng đài hoặc mở một đường kết nối với ngoại mạng.Chia sẻ thông tin theo thời gian thực

【2】Chia sẻ thông tin theo thời gian thực

Nhân viên trong khách sạn có thể trao đổi thông tin với nhau bằng tin nhắn qua điện thoại thông minh và máy tính. Chia sẻ thông tin giữa các nhân viên và nhóm nhân viên bằng tin nhắn sẽ dễ dàng hơn nhiều việc dùng mail. Không giống như các ứng dụng chat miễn phí, thông tin chỉ có thể được chia sẻ với người dùng nội bộ MOT/Hotel Phone nên bảo mật hơn. Ngoài ra, tính năng thông báo giúp bạn không bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng, các tài liệu fax xem qua PDF giúp giảm đỡ việc in ấn, mất các fax quan trọng.Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ cho khách nước ngoài

【3】Hỗ trợ khách ngoại quốc bằng dịch vụ phiên dịch

Ứng dụng có hỗ trợ chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha. Bạn được hỗ trợ phiên dịch 24/7 qua ứng dụng. Việc không cần thuê phiên dịch ngoài giúp tiết kiệm chi phí, nhân viên khách sạn có thể tập trung vào việc phục vụ khách hàng.

Danh sách tính năng dành cho nhân viên khách sạn

Sự mở rộng

Kết nối điện thoại thông minh của cá nhân vào mạng nội bộ

Chỉ cần cài đặt ứng dụng là có thể sử dụng điện thoại di động cá nhân (Android/iPhone) giống như một chiếc điện thoại dùng cho công việc. Không chỉ nhận cuộc gọi, nhân viên khách sạn có thể giữ máy, chuyển tiếp cuộc gọi và nhiều chức năng khác.

Đa ngôn ngữ

Phiên dịch đa ngôn ngữ

Ứng dụng kết nối với người vận hành có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha với khách ngoại quốc thay cho nhân viên khách sạn. Chỉ cần “một chạm” là kết nối được với trung tâm phiên dịch 24/7.  ※Chi phí tính theo thời lượng cuộc gọi. Không cần hợp đồng.

Nhân viên trò chuyện

Chat

Tính năng chat chỉ sử dụng cho những nhân viên được đăng ký. Nhóm chat giúp chia sẻ thông tin giữa những nhân viên dọn phòng khi có yêu cầu dọn.

Check in/out

Chấm công

Theo dõi lịch sử đi làm của nhân viên về cả thời gian và địa điểm (GPS) ấn Vào/Ra.

CTI

CTI ( hỗ trợ nghiệp vụ qua điện thoại)

Hiển thị thông tin của người gọi đến (họ tên, số điện thoại, địa chỉ, fax…) trên màn hình máy tính ngay khi có cuộc gọi. Nhờ có kết nối với dịch vụ Hotel Cloud chuyên dụng, không chỉ hiển thị được lịch sử và thông tin đặt phòng mới nhất, mà cả thông tin người phụ trách, người nhận cuộc gọi trước đó cũng được hiển thị nên thông tin xuyên suốt ngay cả khi nhân viên đổi ca.

Ghi âm

Ghi âm cuộc gọi

Ghi âm các cuộc gọi ngoại mạng để tránh nghe nhầm, khiếu nại qua điện thoại hoặc dùng để đào tạo nhân viên mới. Những cuộc gọi đã ghi âm có thể được nghe lại và lưu trữ trên máy tính để sử dụng khi cần thiết.

FAX không dùng giấy

FAX không dùng giấy

Có thể kiểm tra, gửi FAX trên điện thoại thông minh hoặc máy tính, không lo bỏ sót thông tin. Ngoài ra,ứng dụng có hỗ trợ tìm kiếm FAX theo ngày.

Hệ thống điện thoại đa địa điểm

Hệ thống điện thoại đa địa điểm

Kết nối nhiều địa điểm trên cả nước như trụ sở chính, các chi nhánh và khách sạn bằng mạng nội bộ. Các nhân viên nhận được cuộc gọi khi ở nơi làm việc và cả khi ra ngoài. Đường dây điện thoại tích hợp chung với đường internet, giúp giảm số lượng dây.

Kết nối PMS (hệ thống quản lý khách sạn)/hệ thống kế toán

Kết nối PMS (hệ thống quản lý khách sạn)/hệ thống kế toán

Chúng tôi hỗ trợ kết nối với hệ thống quản lý mà khách sạn đang dùng hoặc phát triển hệ thống quản lý mới, có tương tác với House Keeping (quản gia), quản lý check in/check out, nắm bắt tinh hình dọn phòng, lên hóa đơn chi phí.